Truyền thông

Website Marketing là gì?

admin Thứ Bảy, 08/10/2022

Lượt xem : 380

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, doanh nghiệp nào có độ phủ sóng mạnh mẽ cùng sản phẩm đem lại nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng thì doanh nghiệp đó sẽ thành công.

Website Marketing là gì? Tầm quan trọng và chiến lược tối ưu hiệu quả

Để thực hiện được các chiến dịch Marketing Online hiệu quả trong thời đại công nghệ ngày nay thì ngoài phương tiện truyền thông, mạng xã hội, doanh nghiệp phải có một trang Web Marketing chất lượng. Vậy Website marketing là gì, tầm quan trọng và giải pháp tối ưu nào cho Website?

Website marketing là gì?

Website Marketing là gì?

Website Marketing chính là các giải pháp quảng cáo truyền thông cho Website thương mại của doanh nghiệp giúp thực hiện các chiến dịch Marketing Online hay còn gọi là Digital Marketing của công ty hiệu quả. Để thực hiện được điều này, việc cơ bản đầu tiên đó chính là doanh nghiệp cần phải sở hữu một Website thương hiệu chuyên nghiệp.

Tại Website thương mại này các doanh nghiệp sẽ trưng bày các sản phẩm, dịch vụ mình kinh doanh, giới thiệu công ty cũng như các đánh giá của khách hàng,… Từ đó Website chính là nơi lý tưởng để bạn đặt những quảng cáo để thu hút khách hàng vào xem thông tin sản phẩm của công ty bạn hơn.

Có thể nói, Website Marketing là một trong những kênh chính để truyền thông hiệu quả nhất hiện nay má bất kỳ chiến lược Digital Marketing nào cũng cần dùng tới. Bởi hình thức này không những quảng cáo đơn thuần cho sản phẩm bạn kinh doanh mà còn lan rộng trang web bán hàng của doanh nghiệp ra toàn quốc.

Chiến lược của Website Marketing

Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

Nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận, điều này có thể sẽ khiến bạn gặp sai lầm trong chiến lược phía trước. Xác định và tìm hiểu về đối tượng mục tiêu là vấn đề cần được chú trọng:

Đối tượng mục tiêu của bạn đang gặp những vấn đề nào và quan tâm đến những chủ đề nào?

Họ thường sử dụng những phương tiện nào trên internet?

Họ có tập trung lại ở nhóm mạng xã hội hay diễn đàn nào?

Họ đang theo dõi những trang tin tức nào?

Đối thủ của bạn đang cạnh tranh với bạn như thế nào?

Việc đánh giá đối thủ, thị trường luôn là bước quan trọng trong quá trình lập chiến lược Marketing nói chung. Tuy nhiên, đối với Website Marketing thì bạn cần nghiên cứu về mặt nội dung Website và cách thức phân phối nội dung (tiếp thị nội dung) đến khách hàng.

Chiến lược của Website Marketing

Ngoài đối thủ trực tiếp của bạn, thì các trang thông tin khác cũng có thể cung cấp đến người đọc với cùng một chủ đề. Hiểu đối thủ và hiểu mình sẽ giúp bạn xây dựng đúng lợi thế cạnh tranh.

Mục tiêu chiến lược Website Marketing của bạn là gì?

Tăng độ nhận diện Website thương hiệu thông qua các kênh tiếp thị cho Website: SEO, Mạng xã hội, Google Ads và Email Marketing.

Tăng độ yêu thích Website: Tận dụng các truy cập đã vào Website để nuôi dưỡng bằng chuỗi nội dung giá trị và độc đáo. Khi khách hàng đã yêu thích, tin tưởng vào thương hiệu, họ sẽ dễ dàng chấp nhận và mua sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn.

Tăng đơn hàng/doanh thu trên Website bằng việc tiếp cận chính xác người có nhu cầu mua, theo đuổi và tạo mê cung chuyển đổi trên Website.

Lợi ích của Website Marketing

Là công cụ truyền tải thông điệp cho doanh nghiệp

Để có thể thực hiện được thành công những chiến lược về Digital Marketing điều cơ bản nhất chính là các doanh nghiệp đều phải có Website riêng để hoạt động. Các khách hàng sẽ tìm hiểu được thông tin thông qua những quảng cáo, truyền thông, Email Marketing, các kênh quảng cáo Online, các trang mạng xã hội,…

Cuối cùng chính là sự tìm kiếm từ chính khách hàng đến với các Website của bạn.

Xây dựng thương hiệu với khách hàng và tiếp thị sản phẩm

Website Marketing sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh nhất. Thông qua việc các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ luôn nổi bật hơn so với các công ty khác, từ đó mà khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của bạn hơn.

Website Marketing giúp xây dựng thương hiệu với khách hàng và tiếp thị sản phẩm

Hơn nữa, doanh nghiệp sở hữu một Website đẹp mắt, đầy đủ các thông tin về đơn vị hoặc công ty, sản phẩm sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt và lựa chọn mua sắm trên Website của bạn.

Kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Không phức tạp như cách giao dịch truyền thống, Website Marketing sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp được kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Bởi Website sẽ giúp cho doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.

Website còn giúp cho doanh nghiệp bắt kịp những xu hướng chung của thị trường và còn nắm bắt được thông tin của khách hàng, vì thế mà dễ dàng trong việc truyền thông nhắm đúng đến các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Website quyết định thứ hạng của doanh nghiệp trên Google

Khi thiết kế Website, các doanh nghiệp phải đảm bảo trang web thương hiệu phải có một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, nội dung sâu sắc và phục vụ đúng nhu cầu mà người dùng quan tâm.

Ngoài ra, nội dung cần phải đảm bảo mang đến một thông điệp, ý nghĩa để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó giữ chân họ ở lâu trên Website của mình lâu hơn để truy cứu thông tin.

Các chuyên gia nhận định Website Marketing chính là một trong những công cụ công cụ giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…đánh giá giá cao các trang web của doanh nghiệp.

Mang lại kết quả cao với chi phí thấp

Một trong những lợi ích mà Website Marketing thu hút doanh nghiệp hơn cả đó là chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Chi phí khi thực hiện chiến dịch Digital Marketing trên Website so với các loại hình dịch vụ Marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình,… thường thấp hơn nhiều.

Chúng ta đang sống trong thời đại kỷ nguyên số, nơi mà công nghệ và Internet đang vươn lên mạnh mẽ nên hầu hết mỗi chúng ta đều sở hữu một thiết bị công nghệ hiện đại có thể kết nối Internet và truy cập những trang web mình muốn mọi lúc mọi nơi. Đây chính là thời điểm vàng để Website Marketing giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để chiến dịch Marketing Online đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp, ngoài việc sở hữu một Website chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung thì những giải pháp tối ưu cho Website Marketing là việc không thể bỏ qua. Vậy giải pháp tối ưu Website Marketing hiệu quả là gì?

Giải pháp tối ưu Website Marketing hiệu quả

Website Marketing là gì?

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm chính là bạn chăm sóc thường xuyên cho Website của mình một cách thật trọng tâm để khách hàng dễ dàng tiếp cận được Website của bạn.

Để thứ hạng trang web của bạn luôn ở danh sách đầu tiên, kiến thức về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO Website là thứ doanh nghiệp của bạn phải có, nếu không thì Website của bạn sẽ khó hiệu quả.

SEO giúp cho Website của bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu thông qua các chiến thuật, từ khóa trọng tâm trong nội dung đăng tải để từ đó nhiều người truy cập vào trang web của bạn thì thứ hạng của trang web cũng được đánh giá cao.

Xây dựng nội dung chất lượng (Content Marketing)

Website Marketing là gì?

Một trong những giải pháp tối ưu Website Marketing hiệu quả thì những thông tin trong Website đó chia sẻ phải thực sự có ích với người dùng.

Trong giới Digital Marketing, câu nói “Content is King” là câu khẩu hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp chú trọng để đầu tư vào chất lượng nội dung website. Việc tập trung để tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng, được xác thực và hữu ích cho người dùng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp dành được “vương miện” quý giá trong lòng mỗi khách hàng.

Content Marketing có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức, từ văn bản, video, phim ngắn  đến hình ảnh, khảo sát và các hội thảo trên web,…

Hơn nữa, Content (nội dung) chính là một yếu tố quan trọng nhất đối với SEO. Trang web sử dụng nội dung chất lượng cao, không trùng lặp với các công ty khác sẽ tác động đáng kể đến việc tối ưu SEO và thứ hạng web trên thanh công cụ tìm kiếm.

Thiết lập quảng cáo trực tuyến (Google Adwords)

Google là một trong những thanh công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm mọi thứ trên đây và nơi đây cũng chính là vùng đất lý tưởng để bạn tối ưu website marketing hiệu quả. Bởi không thể thống kê chi tiết lượng người truy cập vào Google nhiều như thế nào, nên khi bạn thiết lập quảng cáo trực tuyến Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kết nối đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thiết lập quảng cáo trực tuyến (Google Adwords) hay trong giới Digital marketing còn gọi là Chạy Google Ads sẽ giúp khách hàng chủ động tìm đến Website của bạn hơn. Đó là nhờ vào các ưu điểm nổi trội sau:

Hiển thị kết quả ở ngay trang đầu tiên.

Website của bạn dễ dàng có vị trí cao hơn các website khác vì lượng khách hàng tiềm năng sẽ truy cập vào trang web của bạn nhiều hơn.

Khả năng đo lường chính xác: Đây chính là một đặc điểm khác biệt khi chạy quảng cáo trên Google Ads so với các kênh quảng cáo truyền thống.

Chỉ trả phí quảng cáo khi nhấp chuột: Google cũng rất tâm lý  cho doanh nghiệp khi chỉ thu phí của bạn khi có người nhấp vào thông tin quảng cáo đó. Bên cạnh đó, Google cũng có hệ thống bảo vệ để chống lại các nhấp chuột nhiều từ một người dùng. Đồng thời, mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra một khoản tiền tối đa cho chiến dịch quảng cáo.

Kết nối cộng đồng mạng xã hội (Social Marketing)

Website Marketing là gì?

Những trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter,… sở hữu cho mình một lượng người dùng siêu khủng. Trên đó, người ta sẽ tìm hiểu và chia sẻ vô vàn các thông tin khác nhau mà chúng ta hay gọi là một xã hội ảo.

Thực tế những mạng xã hội ảo này đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bởi vì tính lan rộng ở trên đây rất mạnh mẽ. Hay nói cách khác đây là mảnh đất lý tưởng để thực hiện chiến dịch truyền thông Digital Marketing và Website Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Khi tối ưu Website Marketing trên mạng xã hội chắc chắn bạn sẽ kéo một lượng traffic đáng kể về với trang web của bạn, đặc biệt là khoanh vùng được đúng những người đang tìm kiếm các vấn đề liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.

Từ đó, ta cũng có thể thấy rằng tối ưu Website Marketing trên cộng đồng mạng xã hội sẽ là cầu nối cực tốt để bạn thực hiện các chiến dịch Marketing Online và đặc biệt là cho các Viral Marketing.

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, doanh nghiệp nào có độ phủ sóng mạnh mẽ cùng sản phẩm đem lại nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng thì doanh nghiệp đó sẽ thành công. Bài viết trên là tổng hợp những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất để doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo và thực hiện Website Marketing là gì? Tầm quan trọng và chiến lược tối ưu hiệu quả một cách hiệu quả nhất.

98 Specials

Địa chỉ: 132 Trần Đăng Tuyển (Lô 03 A15.1), Phường Trần Nguyên Hãn, TP.Bắc Giang

Tìm hiểu về dịch vụ Viết bài PR/Quảng cáo

Tìm hiểu về dịch vụ Thiết kế Website tại Bắc Giang

Tìm hiểu về dịch vụ Review sản phẩm tại Bắc Giang

Tìm hiểu về dịch vụ Chạy quảng cáo Facebook

Tìm hiểu về dịch vụ Chạy quảng cáo Google

Tìm hiểu về dịch vụ Tạo Google Maps

Chưa có bình luận.

0
Rated 0 out of 5
0/5 sao (dựa trên 0 đánh giá)
Tuyệt vời0%
Khá hay0%
Trung bình0%
Khá ổn0%
Tệ0%

Mới nhất

Người mua vàng lỗ hơn 2 triệu đồng/lượng trong ngày giá lập đỉnh lịch sử

Người mua vàng lỗ hơn 2 triệu đồng/lượng trong ngày giá lập đỉnh lịch sử

Còn trên thị trường tự do, USD “chợ đen” được giao dịch ở mức 24.550-24.650 đồng/USD, giảm tiếp 20 đồng mỗi chiều. Chênh lệch 2 chiều mua – bán là 100 đồng.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho Binance

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho Binance

Trong khi đó, liên quan tới Binance, ngày 28/11, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines tuyên bố chặn quyền truy cập các dịch vụ của sàn giao dịch này và khuyến cáo người dùng nên rút tiền khỏi sàn

Lệnh ngừng bắn hết hạn, Israel - Hamas tiếp tục giao tranh

Lệnh ngừng bắn hết hạn, Israel – Hamas tiếp tục giao tranh

Israel nhiều lần tuyên bố sẽ xóa sổ Hamas, lực lượng kiểm soát Dải Gaza, để đáp trả cuộc đột kích vào miền nam Israel khiến hơn 1.200 người chết hôm 7/10.

Vụ bảo mẫu làm bé trai tử vong: Mẹ nhận giấy khai tử trước giấy khai sinh

Vụ bảo mẫu làm bé trai tử vong: Mẹ nhận giấy khai tử trước giấy khai sinh

Khi xe cấp cứu đến, nhân viên cấp cứu xác định cháu K. đã tử vong. Nguyên nhân tử vong do suy hô hấp tuần hoàn.

Quay chụp ảnh sản phẩm tại Bắc Giang

Quay chụp ảnh sản phẩm tại Bắc Giang

98s Studio cam kết đem đến cho khách hàng những hình ảnh sản phẩm sắc nét, chuẩn màu sắc và form dáng sản phẩm nhất.

Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết "quay xe", đổ tội cho em gái

Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết “quay xe”, đổ tội cho em gái

Sau đó, các bị can đề nghị đăng ký niêm yết 430 triệu cổ phiếu ROS của Công ty Faros trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM để bán chiếm đoạt hơn 3.600 tỷ đồng của các nhà đầu tư.

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu lên tiếng tin đồn liên quan đường dây mua bán dâm

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu lên tiếng tin đồn liên quan đường dây mua bán dâm

Sau đó, Cục Cảnh sát hình sự khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến đường dây bán dâm này.

Nga tung chiến thuật, càn quét "Bakhmut thứ hai" trong trận chiến khốc liệt

Nga tung chiến thuật, càn quét “Bakhmut thứ hai” trong trận chiến khốc liệt

Hiện tại, các lực lượng Nga vẫn tiếp tục tiến hành các hoạt động tấn công gần Avdiivka và nỗ lực tiến công này có vẻ sẽ không kết thúc sớm.

Vì sao ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản?

Vì sao ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản?

Ngoài hai vụ trên, ba bố con ông Thanh còn bị cáo buộc cho đại gia Kim Oanh Đồng Nai vay 500 tỷ đồng song sau đó chiếm đoạt hai mảnh đất. Trừ đi tiền đã giải ngân, ông Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt 600 tỷ đồng.

Giá vàng giảm chóng mặt, nhà đầu tư bán mạnh

Giá vàng giảm chóng mặt, nhà đầu tư bán mạnh

Quy đổi theo tỷ giá USD chưa thuế, phí, giá vàng thế giới đang rẻ hơn trong nước khoảng 14,5 triệu đồng/lượng.

Ca sĩ G-Dragon bị khởi tố

Ca sĩ G-Dragon bị khởi tố

Đây không phải lần đầu G-Dragon gặp rắc rối vì liên quan tới ma túy. Năm 2011, anh bị phát hiện hút cần sa ở một hộp đêm ở Hàn Quốc.

800 tên lửa Nga tập kết ở Crimea, "lên dây cót" cho trận chiến mùa đông

800 tên lửa Nga tập kết ở Crimea, “lên dây cót” cho trận chiến mùa đông

Moscow cho rằng, việc Ukraine gần đây tăng tần suất tấn công Crimea và các mục tiêu trong lãnh thổ Nga cho thấy Kiev đang “tuyệt vọng” với cuộc phản công trì trệ, không có đột phá.

Những điểm đến "mới tinh" không thể bỏ lỡ khi về Bắc Giang hái vải

Những điểm đến “mới tinh” không thể bỏ lỡ khi về Bắc Giang hái vải

Tham quan chợ vải Tân Sơn, chuyến đi hai ngày một đêm là phù hợp. Chi phí cho chuyến đi khoảng 1-1,5 triệu đồng.

Thông tin rúng động về vụ bắt CEO Bất động sản Nhật Nam

Thông tin rúng động về vụ bắt CEO Bất động sản Nhật Nam

Trước đó, trong các ngày 30/8 và 31/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án

MC Phan Anh cạo đầu, xuất gia gieo duyên: "Tôi buông bớt cái tôi ngạo mạn"

MC Phan Anh cạo đầu, xuất gia gieo duyên: “Tôi buông bớt cái tôi ngạo mạn”

Phan Anh cho biết sau khi trở về nhà, anh khá bận rộn và cần dành thời gian cho gia đình.

Tên lửa S-400 của Nga tấn công bổ nhào khiến mục tiêu khó thoát

Tên lửa S-400 của Nga tấn công bổ nhào khiến mục tiêu khó thoát

Khả năng chống tên lửa đạn đạo của S-400 Triumf là một trong những yếu tố quyết định, khiến nhiều quốc gia quan tâm. Đồng thời tổ hợp này có các radar được thiết kế để phát hiện và điều khiển tên lửa tiêu diệt những mục tiêu bay tàng hình hiện đại như F-22 và F-35.

Đền Thần Nông - Nơi tri ân tổ nghề nông

Đền Thần Nông – Nơi tri ân tổ nghề nông

Với mong muốn có một nơi để dâng hương, cầu nguyện cho sự phồn thịnh của quê hương, người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn, địa phương đã lập quy hoạch chi tiết và triển khai xây dựng đền Thần Nông trong quần thể khu văn hoá tâm linh quy mô tương đối lớn.

Chứng khoán lao dốc, tài sản ông Phạm Nhật Vượng sụt nhanh

Chứng khoán lao dốc, tài sản ông Phạm Nhật Vượng sụt nhanh

Phần lớn cổ phiếu ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính cũng giảm giá. Một số mã ngân hàng đang giữ được trạng thái tăng là LPB tăng 1,3% và VCB tăng 0,1%.

Túi xách 1.800 USD nhìn giống vỏ bim bim khoai tây chiên

Túi xách 1.800 USD nhìn giống vỏ bim bim khoai tây chiên

Đây không phải lần đầu tiên Balenciaga gây tranh cãi khi ra mắt các mẫu phụ kiện lạ mắt.

Thủ đô Ukraine nghi bị tập kích bằng tên lửa

Thủ đô Ukraine nghi bị tập kích bằng tên lửa

Cuộc tập kích diễn ra trong bối cảnh Ukraine và phương Tây cho rằng Nga đã chuẩn bị một kho vũ khí rất lớn để sẵn sàng cho những cuộc tấn công vào mùa đông nhằm phá hủy hạ tầng năng lượng của Ukraine.

chùa Bổ Đà Bắc Giang

Khám phá chùa Bổ Đà Bắc Giang: Cổ tự ngàn năm ở vùng đất Kinh Bắc

Chùa Bổ Đà, còn được gọi là chùa Bổ, chùa Tam Giáo, chùa có tên chữ là Tứ Ân tự.

Đây là hình ảnh cho thấy lý do vì sao AirPods "nhái" lại có giá rẻ như vậy

Đây là hình ảnh cho thấy lý do vì sao AirPods “nhái” lại có giá rẻ như vậy

Máy quét CT công nghiệp cho phép tạo ra hình ảnh 3D của vật thể được quét, giúp phát hiện các khiếm khuyết ẩn bên trong vật thể. Máy quét này có thể dùng để quét các vật thể có kích thước lớn hoặc hình dạng phức tạp.

Đóng bảo hiểm mức 5 triệu đồng/tháng, lương hưu được bao nhiêu?

Đóng bảo hiểm mức 5 triệu đồng/tháng, lương hưu được bao nhiêu?

Như vậy, mức hưởng lương hưu của bạn đọc là: 75% x 5 triệu đồng = 3,75 triệu đồng/tháng.

Trốn đóng bảo hiểm xã hội phải xử lý như trốn thuế

Trốn đóng bảo hiểm xã hội phải xử lý như trốn thuế

Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi dự kiến được Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp giữa năm 2024.

Bắc Giang và những điểm đến ít người biết

Bắc Giang và những điểm đến ít người biết

Anh Trần Văn Tuấn, tác giả bộ ảnh, gặt hái được một số giải thưởng như Giải thưởng quốc gia cuộc thi Sony World Photography Awards năm 2020.

Snapchat bị tẩy chay vì chứa bản đồ đường lưỡi bò

Snapchat bị tẩy chay vì chứa bản đồ đường lưỡi bò

Sau thông tin trên, hàng loạt fanpage, hội nhóm lớn trên Facebook đã lên án và tẩy chay Snapchat.

Khởi tố, bắt tạm giam 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

Khởi tố, bắt tạm giam ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh

Đồng thời, cho tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip này lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn, gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Cảnh giác với thủ đoạn mạo danh nhân viên y tế bán gói dịch vụ chăm sóc sau sinh

Cảnh giác với thủ đoạn mạo danh nhân viên y tế bán gói dịch vụ chăm sóc sau sinh

Trao đổi về nội dung này, đại diện lãnh đạo hai bệnh viện trên khẳng định, các đơn vị không cung cấp bất kỳ dịch vụ chăm sóc nào tại nhà hay liên kết với các cá nhân, tổ chức bên ngoài để cung cấp những dịch vụ này.

Hàng loạt vi phạm của TikTok tại Việt Nam

Hàng loạt vi phạm của TikTok tại Việt Nam

Về hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, TikTok chưa công bố thông tin về chủ sở hữu ứng dụng trên trang chủ của ứng dụng TikTok Shop.

Công an Hà Nội: Vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong

Công an Hà Nội: Vụ cháy chung cư mini khiến 56 người tử vong

Theo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, chính quyền Hà Nội cần phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Vaccine Covid-19 AstraZeneca bị kiện: "Ngòi nổ" từ cục máu đông

Vaccine Covid-19 AstraZeneca bị kiện: “Ngòi nổ” từ cục máu đông

Cho đến nay, chỉ có một bằng chứng về gen liên quan đến tình trạng đông máu sau tiêm vaccine Covid-19.

Cua da - Đặc sản Bắc Giang

Cua da – Đặc sản Bắc Giang

Ngày nay, cua da đã làm nên thương hiệu cho ẩm thực mảnh đất Yên Dũng

Meta công khai thuật toán gây nghiện trên Facebook, Instagram

Meta công khai thuật toán gây nghiện trên Facebook, Instagram

Theo CNN, Meta đã công khai các hệ thống thuật toán giữa bối cảnh người dùng ngày càng lo ngại những rủi ro đến từ trí tuệ nhân tạo từ lan truyền tin giả đến lừa đảo, tống tiền…

Quy định đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 9

Quy định đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 9

Mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng được điều chỉnh tăng lên.

Cháu bé 4 tuổi bị nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người"

Cháu bé 4 tuổi bị nhiễm vi khuẩn “ăn thịt người”

Đặc biệt, những ai có các vết thương, mụn nhọt… cần tránh tiếp xúc trực tiếp với bùn, đất, nguồn nước ô nhiễm.

Những bất ổn trong ngành xuất bản Australia

Một báo cáo mới công bố cuối tháng 8 đã hé lộ góc nhìn tổng thể về ngành xuất bản Australia: Thiếu tính đa dạng, còn bất bình đẳng về giới và nhiều người có bệnh lý về tinh thần.

Khóa học dựng Video chất lượng tại Bắc Giang

Khóa học dựng Video tại Bắc Giang

Để có những Video đặc sắc không thể không nhắc đến vai trò của những người edit. Công việc chính của họ đó là kết hợp các cảnh thành các trường đoạn và ghép nối các trường đoạn với nhau.

Thực hư thông tin Lionel Messi phản bội vợ, ngoại tình với phóng viên

Thực hư thông tin Lionel Messi phản bội vợ, ngoại tình với phóng viên

Messi cùng gia đình đang tận hưởng cuộc sống ở Miami sau khi mùa giải vừa qua kết thúc. Sau khi cầu thủ người Argentina trở về từ đợt tập trung đội tuyển Argentina, cả nhà Messi đã cùng nhau đi chơi ở Disneyland vào hôm 25/11. Vợ Messi, Antonella Roccuzzo, không bình luận về thông tin liên quan tới chồng.

Khách rơi 100 triệu cùng điện thoại Vertu tại Nội Bài, tìm thấy ở Bắc Giang

Khách rơi 100 triệu cùng điện thoại Vertu tại Nội Bài, tìm thấy ở Bắc Giang

Theo thống kê từ đầu năm đến nay, sân bay quốc tế Nội Bài đã trao trả hơn 1.500 tài sản cho khách bỏ quên.

Những loại rau là "ổ sán", bác sĩ cảnh báo không nên ăn sống

Những loại rau là “ổ sán”, bác sĩ cảnh báo không nên ăn sống

Tại đường mật, sán có thể gây tổn thương biểu mô đường mật, tắc mật, viêm và xơ hóa đường mật thứ phát, có thể gây ung thư biểu mô đường mật.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ làm video chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm với mong muốn tạo ra được một cú hit cho việc đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm thương mại tới một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng.

Messi túm cổ cầu thủ Uruguay

Messi túm cổ cầu thủ Uruguay

Còn De Paul từ chối nhắc tới tình huống đó, bởi anh chỉ muốn nói về bóng đá. “Những pha xô xát xảy ra trên sân, sẽ kết thúc sau trận đấu”, anh nói.

Đơn vị tổ chức concert BlackPink xin lỗi vụ bản đồ 'đường lưỡi bò'

Đơn vị tổ chức concert BlackPink xin lỗi vụ bản đồ ‘đường lưỡi bò’

Concert của nhóm nhạc đình đám diễn ra trong hai ngày 29-30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình.

Cách ăn thịt lợn luộc của nhiều gia đình khiến sán lúc nhúc trong người

Cách ăn thịt lợn luộc của nhiều gia đình khiến sán lúc nhúc trong người

Luôn ăn thực phẩm chính: Để đảm bảo sán bị tiêu diệt hoàn toàn, hãy luôn nấu chín thực phẩm, đặc biệt là thịt lợn.

Toàn cảnh về TikTok Shop

TikTok Shop là gì?

Đây vừa là nơi lý tưởng để người dùng mua sắm với đa dạng loại hàng hóa

Messi giàu ra sao?

Messi giàu ra sao?

Không những vậy, Messi còn rất quan tâm đến từ thiện. Năm 2007, anh hợp tác với Unicef thành lập quỹ Leo Messi, nhằm giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương trên khắp thế giới.

Bữa cơm của người Việt thời xưa

Bữa cơm của người Việt thời xưa

Theo thói quen tôi không nhớ gì về các bài huấn luyện, còn cái vị bùi bùi thơm thơm của cùi dừa kho mặn, tôi lại giữ rất lâu trên lưỡi.

CTR là gì?

CTR là gì?

Một trong những chỉ số tổng quan của báo cáo quảng cáo mà chúng ta cần nắm được

Tất tần tật về wifi marketing mà có thể bạn chưa biết

Wifi Marketing là gì?

Quảng bá thương hiệu thông qua việc truy cập mạng Wifi miễn phí

Vụ "bữa ăn 800.000 đồng": HLV Bùi Xuân Hà trả lại tiền cho vận động viên

Vụ “bữa ăn 800.000 đồng”: HLV Bùi Xuân Hà trả lại tiền cho vận động viên

Báo cáo bao gồm các vấn đề về cơ sở vật chất phục vụ công tác tập huấn của các đội, kinh phí phục vụ sinh hoạt, ăn uống của các đội, theo đúng quy định của nhà nước.

Chịu mác ‘rẻ tiền’, văn học lãng mạn vẫn thúc đẩy doanh thu

Tiểu thuyết lãng mạn vốn bị chỉ trích là không mang tính nghệ thuật, gây nguy hiểm cho độc giả nữ, giờ đây mang lại doanh thu lớn cho công nghiệp xuất bản, phim ảnh.

Thí sinh làm lộ đề thi tốt nghiệp Văn ở Cao Bằng bị khởi tố

Thí sinh làm lộ đề thi tốt nghiệp Văn ở Cao Bằng bị khởi tố

Công an tỉnh Cao Bằng cho rằng hành vi của Hiếu, Trang và Tuân dù không gây ảnh hưởng đến kết quả chung của kỳ thi nhưng đã vi phạm quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

TikTok Marketing là gì?

TikTok Marketing là gì?

Được xem là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay nên việc nhiều người dùng sử dụng TikTok Marketing là một công cụ để quảng bá, truyền thông là điều dễ hiểu. Vậy đâu là ưu điểm của Marketing trên TikTok?

Bộ Văn hóa lên tiếng về vụ "bữa ăn 800.000 đồng" ở đội tuyển bóng bàn

Bộ Văn hóa lên tiếng về vụ “bữa ăn 800.000 đồng” ở đội tuyển bóng bàn

Chỉ cần nhìn sơ qua là thấy rất rõ với khẩu phần ăn này ít hơn nhiều so với số tiền phải đóng cho 8 VĐV là 800.000 đồng.

Sắp xây nhà máy đốt rác phát điện 750 tấn/ngày đêm ở Bắc Giang

Sắp xây nhà máy đốt rác phát điện 750 tấn/ngày đêm ở Bắc Giang

Dự kiến, các hạng mục công trình, lắp đặt máy móc thiết bị sẽ được bắt đầu từ tháng 6/2024 đến tháng 8/2025; đi vào hoạt động từ tháng 10/2025.

Trường cấm tặng hoa cho giáo viên, phụ huynh kêu "hà khắc, vô ơn"

Trường cấm tặng hoa cho giáo viên, phụ huynh kêu “hà khắc, vô ơn”

Do đó, phụ huynh trường tư không có áp lực tặng quà, tặng hoa giáo viên.

Forbes: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu thứ 33 thế giới, giàu nhất Đông Nam Á

Forbes: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu thứ 33 thế giới, giàu nhất Đông Nam Á

Không những vậy, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cũng trở thành người giàu nhất Đông Nam Á và giàu thứ 5 châu Á.

Messi, Haaland tranh Quả Bóng Vàng 2023

Messi, Haaland tranh Quả Bóng Vàng 2023

Ngoài 30 ứng viên cho Quả Bóng Vàng nam, ngày 6/9, France Football còn công bố danh sách ứng viên cho Quả Bóng Vàng nữ, giải Kopa (cầu thủ U21 hay nhất) và Yashin (thủ môn hay nhất).

Nghị định mới về xăng dầu: Một tháng chỉnh giá xăng ít nhất 4 lần

Nghị định mới về xăng dầu: Một tháng chỉnh giá xăng ít nhất 4 lần

Nghị định cũng bổ sung các quy định, biện pháp quản lý, giám sát chặt chẽ hơn đối với quỹ bình ổn giá xăng dầu. Việc thay đổi theo Bộ Công Thương nhằm giải quyết các vấn đề vướng mắc, bất cập còn tồn đọng cho phù hợp hơn với tình hình thực tiễn.

Nóng: Sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT

Nóng: Sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT

Theo lãnh đạo Bộ GD&ĐT trước đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cơ bản giữ ổn định như năm 2022.

Zalo OA - Official Account là gì?

Đăng ký thành lập Zalo OA – Official Account

Zalo OA – Official Account là tài khoản chính thức của doanh nghiệp hoặc nhãn hàng, thương hiệu trên Zalo

Tiêu tiền do người khác chuyển nhầm vào tài khoản bị xử lý ra sao?

Tiêu tiền do người khác chuyển nhầm vào tài khoản bị xử lý ra sao?

Trường hợp khoản tiền chuyển nhầm có giá trị nhỏ thì chủ tài khoản có thể yêu cầu ngân hàng cung cấp sao kê rồi đối chiếu với những thông tin nhận được và tiến hành chuyển lại.

Lionel Messi ẵm hai danh hiệu cá nhân, lập hàng loạt kỷ lục vĩ đại

Lionel Messi ẵm hai danh hiệu cá nhân, lập hàng loạt kỷ lục vĩ đại

Messi cũng là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá. Chức vô địch Leagues Cup 2023 cùng Inter Miami là lần thứ 44 cầu thủ này giương cao danh hiệu sau gần 20 năm chinh chiến trong sự nghiệp.

Không khí lạnh sắp tràn về miền Bắc nguy hiểm thế nào?

Không khí lạnh sắp tràn về miền Bắc nguy hiểm thế nào?

Địa phương ven biển cần thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động chủ động phòng tránh và có kế hoạch sản xuất phù hợp…

Ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt 767 tỷ đồng

Ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt 767 tỷ đồng

Dù bên vay trả đủ gốc và nợ lãi theo thỏa thuận, ông Thanh đã dùng thủ đoạn gian dối hoặc các lý do để không trả lại tài sản.

Website Marketing là gì?

Website Marketing là gì?

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, doanh nghiệp nào có độ phủ sóng mạnh mẽ cùng sản phẩm đem lại nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng thì doanh nghiệp đó sẽ thành công.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh bị truy tố lừa đảo hơn 8.600 tỷ đồng

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh bị truy tố lừa đảo hơn 8.600 tỷ đồng

Trong giai đoạn điều tra, ông Dũng đã nộp lại toàn bộ số tiền bị cáo buộc chiếm đoạt.